0933.930.614

CÁC BƯỚC VỆ SINH GIÚP RĂNG TRẮNG SÁNG

kem danh rang

Để sở hữu hàm răng trắng sáng bạn cần thực hiện các bước vệ sinh mỗi ngày và thường xuyên để răng được một cách tự nhiên mà cũng tốn ít chi phí đi nha khoa thường xuyên

Các bước vệ sinh:

1/ Sử dụng chỉ nha khoa.

Mỗi khi bạn ăn xong thức ăn thừa sẽ có thể còn lại trong những kẽ răng của bạn. Nó cũng chính là nguyên nhân làm cho răng của bạn dễ bị sâu.

Dùng chỉ nha khoa giúp loại bỏ thức ăn thừa trong khoang miệng, bên cạnh đó việc dùng chỉ nha khoa còn giúp bảo vệ nứu ko bị tổn thương và giúp cho răng của bạn ko bị thưa như khi bạn sử sụng tăm.

2/ Đánh răng cùng kem đánh răng có tinh chất than hoạt tính

Than hoạt tính được mọi người biết đến với công dụng là để khử mùi hôi nhưng bên cạnh khử mùi than hoạt tính còn là một sản phẩm giúp loại bỏ mảng bám ố vàng trên răng rất tốt.

3/ Sử dụng nước súc miệng

Sử dụng chỉ nha khoa và kem đánh răng chỉ giúp bạn sạch răng mà không thể sạch sâu khoang miệng. Nước súc miệng giúp làm sạch những thức ăn thừa nhỏ nhất ở những nơi mà bàn chải đánh răng hay chỉ nha khoa không thể len tới. Nước súc miệng còn giúp cho khoang miệng của bạn trở nên thơm tho hơn, tự tin giao tiếp hơn.

4/ Làm trắng răng với miếng dán hoặc bộ kit trắng răng

Bước cuối cùng cũng chính là bước quan trọng nhất. Bước này giúp cho răng của bạn trắng sáng tự nhiên chuẩn “đẹp toàn diện”

Với miếng dán trắng răng thì thời gian làm trắng sẽ kéo dài đến 2 tuần nhưng kiểu quả cũng rất tốt

Còn đối với bộ kit trắng răng thời gian để có thể giúp răng bạn trắng sáng được rút ngắn đáng kể mà hiệu quả cao hơn những sản phẩm khác bên cạnh đó bộ kit cũng bảo vệ men răng tốt hơn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo