0933.930.614

XU HƯỚNG LÀM TRẮNG RĂNG AN TOÀN TẠI NHÀ

trắng răng

Nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn gây thiện cảm với bất kỳ ai. Chính vì thế, nhu cầu làm trắng răng tại nhà được nhiều khách hàng quan tâm. Đáp ứng kịp thời mong muốn của khách hàng, SMAIDI cung cấp sản phẩm miếng dán tắng răng Crest giúp làm trắng răng an toàn tại nhà.

làm đẹp

Miếng dán trắng răng là gì?

Miếng dán trắng răng Crest từ lâu đã được nhiều khách hàng tin tưởng là sản phẩm giúp trắng răng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Sản phẩm này có xuất xứ từ Hoa Kỳ với thành phẩn chứa thuốc tẩy trắng hydrogen peroxide nồng độ 10%.

Ưu điểm khi sử dụng miếng dán làm trắng răng

Qua khảo sát, nhiều khách hàng cho biết họ yêu thích miếng dán Crest vì những ưu điểm như:

  • Sử dụng rất đơn giản
  • Thời gian hiệu quả nhanh chóng
  • Không mất thời gian di chuyển ra các phòng nha khoa
  • Không hề đau đớn
  • Tiết kiệm tối đa chi phí

Các bước thực hiện làm trắng răng với miếng dán Crest

Miếng dán trắng răng Crest sử dụng đơn giản, không phức tạp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần lưu ý thực hiện đúng các chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Hãy làm sạch răng miệng của bạn

Đảm bảo khoang miệng và răng của bạn đã được loại bỏ thức ăn và mảng bám. Điều này giúp cho miếng dán tác động sâu và có hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên chải răng bằng kem đánh răng mà chỉ nên chải răng bằng nước sạch, sau đó, súc miệng lại bằng nước muối hoặc dung dịch nước muối y tế.

Bước 2: Lưu ý hạn chế nướu tiếp xúc với răng

Bởi vì thành phần trong miếng dán có thể gây kích ứng cho mô mềm của nướu. Bạn cần lưu ý dùng các vật dụng có thể như bông gòn để tách ly môi, nướu với miếng dán Crest. Sau đó, bạn thực hiện đưa miếng dán dán lên răng.

Bước 3: Những lưu ý khi dán miếng dán tẩy răng

Bạn cần lưu ý trải cả miếng dán đều lên các răng. Sau đó, thực hiện thao tác nhấn nhẹ cho miếng dán dính vào các kẽ răng. Cần chú ý cho rìa miếng dán sát với mép chân răng nhưng không tác động vào nướu răng và phần lợi.

Bạn duy trì tình trạng trên trong 30 phút. Lưu ý không để lưỡi chạm vào tránh gây kích ứng với các thành phần trong miếng dán Crest.

Bước 4: Kết thúc quy trình tẩy trắng răng với miếng dán Crest

Thực hiện lấy miếng dán nhẹ nhàng ra khỏi răng sau 30 phút thực hiện. Sau đó bạn súc miệng lại với nước sạch ở nhiệt độ phòng. Lưu ý hạn chế dùng thức ăn nóng, lạnh sau khi dán miếng dán để tránh ê buốt. Ngoài ra, từ 1-2 ngày sau khi dán miếng dán trắng răng, bạn nên dùng kem đánh răng dành riêng cho răng nhạy cảm. Những việc nay sẽ giúp bạn giảm cảm giác ê buốt.

 

đỉnh dán dán

Mua miếng dán trắng răng Crest ở đâu chất lượng?

Miếng dán trắng răng Crest là mặt hàng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vì vậy, lợi dụng điều này, nhiều sản phẩm giả mạo đã xuất hiện. Khách hàng khi mua nhầm hàng giả không chỉ tiền mất mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng với các vấn đề như: dị ứng khoang miệng, hỏng men răng,…

Chính vì thế, bạn cần lựa chọn nơi cung cấp miếng dán trắng răng Crest chính hãng để đảm bảo an toàn cho chính mình. Smaidi hân hạnh là nơi cung cấp dòng sản phẩm miếng dán trắng răng Crest chính hãng từ Hoa Kỳ đảm bảo giúp bạn có một hàm răng trắng sáng nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, Smaidi còn cung cấp các sản phẩm chuyên về làm trắng răng khác như kem đánh răng, bộ kit trắng răng và bàn chải điện. Đây đều là những sản phẩm chính hãng góp phần giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn gây thiện cảm với bất kỳ ai. Đáp ứng kịp thời mong muốn của khách hàng, SMAIDI cung cấp sản phẩm miếng dán Crest giúp làm trắng răng an toàn tại nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo